Cuối tháng 10/2022 các công trình trọng điểm của HVC vẫn thi công hiệu quả, chất lượng, đúng tiến độ

Thời gian qua, HVC Group liên tục hoàn thiện, bàn giao nhiều gói thầu quan trọng về nhạc nước, công viên nước, bể bơi, công nghệ xông hơi, xông tuyết lạnh… Điều đó cho thấy những cam kết của HVC về chất lượng, tiến độ thi công luôn được bảo đảm. Ngoài ra, những dự án quan trọng khác mà công ty đang triển khai cũng có nhiều bước chuyển mới.

Công viên nước NovaWorld Phan Thiết

Thông tin từ phía công trường, sau khi hoàn thiện 100% các phòng máy, tháng 10 vừa qua HVC Group tập trung xử lý nước, kiểm tra lỗi và khắc phục sự cố (nếu có). Bên cạnh đó, HVC cũng vận hành chạy thử các hạng mục với chuyên gia Proslide và chủ đầu tư. Dự kiến trong tháng 11, gói thầu thiết kế, thi công hạng mục lọc nước, xử lý nước của các bể trong công viên nước Ocean Kingdom (thuộc NovaWorld Phan Thiết) sẽ được nghiệm thu và bàn giao.

Vận hành chạy thử phòng máy tại dự án do HVC thi công

HVC vẫn đang tiến hành xử lý nước và rà soát, khắc phục lỗi trước khi nghiệm thu, bàn giao

Vườn Vua Resort & Villas

Với hạng mục bể bơi suối khoáng nóng – onsen, HVC đã lắp đặt hoàn thiện hệ thống (chưa bao gồm heatpum) và tiến hành chạy thử toàn bộ bao gồm hệ massage Jaccuzi cũng như công nghệ lọc. Xây dựng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại để đưa vào sử dụng.

Tại khu Thành Đông – Minh Đức (gồm 25 bể bơi): HVC đã lắp đặt hoàn thiện thiết bị bên ngoài và hệ thống lọc. Ngoài ra việc lắp đặt 2 phòng máy cấp nước khoáng nóng, sinh hoạt đến 25 căn villas đã hoàn thiện 90%.

Cấp nước khoáng nóng sinh hoạt khu Thành Đông, Minh Đức

Trong khi đó, 18 căn bể bơi Kaiwa cũng đã lắp đặt hoàn thiện thiết bị ngoài bể bơi. HVC Group tiếp tục được CĐT tin tưởng, giao nhiệm vụ thiết kế và thi công hệ thống công nghệ bể bơi và cấp nước khoáng nóng khu vực mới Thanh Liên – Bích Liên với số lượng 78 căn villas. Hiện tại, công trường đã thi công các đường ống công nghệ bể bơi, cấp nước bể ngoài hạ tầng hoàn thiện được 30 căn.

Tháng qua, HVC cũng triển khai lắp đặt bể bơi và cấp nước khoáng nóng 14 căn villa khu Hồng Liên.

Bể bơi villa khu Hồng Liên của dự án

Giai đoạn sắp tới, HVC sẽ hoàn thiện lắp đặt, chạy thử và bàn giao đưa vào sử dụng 25 căn bể bơi, cấp nước khoáng nóng khu Thành Đông – Minh Đức. Lắp đặt thi công phòng kỹ thuật của 18 căn villas Kaiwa. Tiếp tục thi công hệ thống công nghệ bể bơi, cấp nước khu Thanh Liên – Bích Liên của các nhà thầu xâu dựng ICIC, Trường Sinh, Anh Phát. Đồng thời triển khai thi công sân chơi nước đã được CĐT phê duyệt.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Tại dự án này, HVC đã hoàn thiện cơ bản toàn bộ thiết bị các bể bơi, bể villa, hệ masage và đang chờ công tác bàn giao chạy thử. Song song với đó, HVC vẫn đang phối hợp với các nhà thầu xây dựng nhằm hoàn thiện các thiết bị tinh trong bể. Như đã chia sẻ thông tin trước đó, do một số yếu tố khách quan, chủ đầu tư giãn tiến độ bàn giao các căn hộ dẫn đến việc hoàn thiện các hạng mục của HVC buộc phải xê dịch.

Apec Mandala Sky Villa Hòa Bình

Ông Vũ Tiến Khương (Chỉ huy phó dự án) cung cấp, đối với tòa nhà 7 tầng, HVC đang thi công phòng cấp nước heatpump, phòng bơm PCCC, kéo dải dây báo cháy. Nhà Hội nghị: HVC thi công lắp đặt ống gió, FCU, lắp đặt đường ống nước. Phần hạ tầng đang lắp đặt đường ống chữa cháy.

The Horizon Bay Hạ Long

Theo hợp đồng ký kết, HVC sẽ bàn giao gói thầu cho CĐT đưa vào sử dụng ngày 23/12/2022. Hiện nay, quá trình thi công cơ điện đã triển khai được 1/2 khối lượng. Cụ thể HVC đang thi công hệ cấp thoát nước, điện cho 261 căn biệt thự shophouse và dãy nhà phố.

HVC đang tăng tốc thi công, hứa hẹn “về đích” đúng tiến độ

Vinhomes Dream City

Với gói tổng thầu M&E hạ tầng đợt 2, 3 của gần 2.400 căn Thấp tầng, HVC đang đang hoàn thiện PK2, PK8 và tiếp tục triển khai thi công lắp đặt cột đèn chiếu sáng, kéo cáp điện nguồn cấp cho căn hộ. Phần âm thuộc PK5 cũng đang được triển khai.

Trong khi đó, gói tổng thầu thi công hoàn thiện cơ điện M&E cho 146 căn biệt thự 20 + 22 phân khu San Hô mới nhận mặt bằng và triển khai phần thô được 15%.

Lắp đặt hệ thống điện bên trong căn hộ

HVC thi công đường trục thoát nước tay nhánh

Vinhomes Đại An

Tại dự án này, HVC đã thi công hoàn thiện hệ thống chiếu sáng và thoát nước của tuyến đường chính phục vụ bán hàng. Công trường cho biết hiện tại cảnh quan đầu đường N3 triển khai đạt 80%, các vị trí qua đường tại PK4 phục vụ thi công nội khu đã hoàn thiện được 70%. Ngoài ra, hệ thống tưới cỏ vẫn đang được tiếp tục thi công.

Thi công ống điện và nước qua đường PK4

Yoko Onsen Quang Hanh

Sau khi bàn giao 70 căn villa, HVC đã hoàn thiện công nghệ xông nóng và xông tuyết lạnh cho 100 căn villa còn lại ở các phân khu Zone 1, Zone 2 và Zone 3. Dự kiến trong tháng 11 sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao 53 căn villa. Những căn khác đang trong quá trình vận hành chạy thử, kiểm tra, phát hiện và khắc phục lỗi.

Vạn Phúc City

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt nhạc nước, đài phun nước…, HVC Group trở thành nhà thầu cung cấp tiếp một phần thiết bị, thi công, cải tạo công trình nhạc nước tại Vạn Phúc City.

Theo ông Phạm Văn Tác (Chỉ huy trưởng dự án), ngày 16/9/2022, HVC bắt đầu tháo dỡ thiết bị và tiến hành các công việc chuyên môn. Tới ngày 30/10, HVC đã lắp đặt xong toàn bộ thiết bị cải tạo nhạc nước. Được biết từ ngày 1 – 7/11, HVC sẽ vận hành chạy thử hệ thống.

Các chuyên gia, kỹ sư của HVC đang lắp đặt thiết bị cho dự án nhạc nước Vạn Phúc City

 

Tin Liên Quan