Cập nhật tiến độ dự án The Harmony – Vinhomes Riverside

Theo đúng cam kết về tiến độ với chủ đầu tư, thời điểm này các hạng mục công trình do HVC thi công tại dự án The Harmony – Vinhomes Riverside đã cơ bản hoàn thành xong, đã – đang và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup. Đây là một đại công trình cao cấp có kiến trúc hiện đại, được bố trí theo nhiều hướng mở, hài hoà với không gian cảnh quan và cân đối phù hợp với tổng thể dự án. Sau khi những hạng mục công trình do HVC tổng thầu thi công được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại “thành phố ven sông” vô cùng đẳng cấp.

Đến The Harmony những ngày này chúng tôi cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước vẻ đẹp hiện đại của công trình. Từng chi tiết nhỏ được các cán bộ công nhân viên của HVC chăm chú cẩn thân, tỉ mỉ, tạo nên một không gian hoàn hảo.

Tại dự án này, HVC làm tổng thầu M&E của rất nhiều hạng mục quan trọng như trường mầm non Vinschool, 42 căn biệt thự hoàn thiện và clubhouse. Toàn bộ hệ thống thoát nước mưa của 685 căn biệt thự thô cũng được HVC triển khai. Bên cạnh đó, HVC cung cấp, lắp đặt và thi công bể bơi, sân chơi nước, đài phun ở các công trình như trường phổ thông liên cấp, trường tiểu học, clubhouse, hồ điều hòa…Các hạng mục khác như công viên cảnh quan, hệ thống chiếu sáng hạ tầng cũng được HVC hoàn thiện.

Đến thời điểm này, các công trình do HVC triển khai cơ bản hoàn thành, đã – đang và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư. Với những nỗ lực để đảm bảo tiến độ và chất lượng, HVC hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Một số hình ảnh công trình do HVC thực hiện tại dự án:

 

 

Biệt thự liền kề giai đoạn 2 – The Harmony Vinhomes Riverside

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Clubhouse giai đoạn 2 do HVC thi công M&E

 

 

 

HVC làm tổng thầu M&E trường mầm non Vinshool – Dự án The Harmony

 

 

 

HVC hoàn thành thi công và đang chờ bàn giao công viên cảnh quan số 4,5 thuộc giai đoạn 1 của dự án

Bể bơi Clubhouse giai đoạn 1 cũng đã được HVC hoàn thiện

Hạng mục chiếu sáng hạ tầng được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao

HVC thi công bể bơi tại trường phổ thông liên cấp Vinschool

HVC hoàn thiện và bàn giao Clubhouse giai đoạn 1