DỰ ÁN HẠ TẦNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH – AN LẠC

Dự án Khu Đô Thị An Lạc Green Symphony (khu đô thị Vân Canh – An Lạc) sẽ do HVC làm tổng thầu cơ điện hạ tầng. Đây là một trong số các nội dung hợp đồng được thỏa thuận giữa công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC và Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc.  

Khu đô thị Vân Canh An Lạc tọa lạc tại Xã Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội có tổng diện tích 67ha. Khu đô thị có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng thủ đô Hà Nội: nằm sát bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc, nối liền với trung tâm Hà Nội khoảng 5km. An Lạc Green Symphony mang vóc dáng của một khu đô thị đẳng cấp với hệ thống chung cư cao tầng, biệt thự, nhà liền kề, trường học, …  Đặc biệt, cư dân An Lạc Green Symphony sẽ được trải nghiệm sống hảo hảo với: hồ điều hòa, bể bơi, vườn hoa, đường đi bộ, shophouse, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, những dịch vụ giải trí đầy đủ … Một điểm nổi bật nữa của Khu đô thị An Lạc là hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là ý tưởng quy hoạch đột phá trong việc thiết kế hệ thống giao thông nội khu khép kín tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu đô thị liền kề cũng như các trục đường giao lộ chính nối về trung tâm thủ đô Hà Nội bằng các tuyến đường vành đai bám vòng hai bên sườn của Khu đô thị.

Hồ điều hòa khu đô thị Vân Canh An Lạc

HVC Group là nhà thầu cơ điện hạ tầng dự án với những phần việc cụ thể như: Hệ thống điện, nước cổng chính số 1,2; trục cảnh quan đường số 3, 6,7A; hệ thống hạ tầng: cấp điện, cấp nước, thoát nước, thông tin đường số 3, 6, 7A ….

Tổng quan dự án Vân Canh An Lạc Symphony (Khu đô thị Đại Học Vân Canh)

Tại Hà Nội, HVC Group cũng đang triển khai và bàn giao từng phần các gói thầu cơ điện hạ tầng của nhiều dự án lớn như đường đua F1, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ; Vinhomes Ocean Park, …

Việc trúng thầu dự án này tiếp tục khẳng định vị thế, nâng cao uy tín của HVC Group trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện: đáp ứng được đòi hỏi từ nhân lực, quản trị dự án, chuẩn xác kỹ thuật… và khẳng định mục tiêu tiếp cận vị trí Top 5 nhà thầu cơ điện uy tín Việt Nam trong thời gian tới của HVC Group.