Tiến độ dự án VinCity Gia Lâm

Hòa nhịp cùng tiến độ khẩn trương “ngày không ngừng xây dựng, đêm tiếp tục sáng đèn” của dự án Vinhomes Ocean Park (VinCity Gia Lâm), Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) đang gấp rút hoàn thiện các phần việc theo hợp đồng đã ký kết bao gồm cơ điện hạ tầng, cơ điện tòa nhà và nhiều hạng mục khác.  

Cơ điện hạ tầng: hoàn thiện trên 80% tổng phần việc

Nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện cao từ chủ đầu tư, ngay khi nhận mặt bằng, HVC Group đã tiến hành vận chuyển máy móc, vật tư thiết bị, điều động nhân sự kỹ thuật cao để nhanh chóng phục vụ dự án. Đến nay, nhiều hạng mục đã thi công xong như tại đường 49, N3…; hoàn thiện 100%  phần thô khu nhà phụ trợ; nhiều tuyến đang tiến hành chạy thử, hoàn thiện đạt 80% hoặc chờ mặt bằng từ chủ đầu tư để sẵn sàng thi công.

 

Tổng thầu cơ điện tòa nhà: đảm bảo đúng tiến độ được giao

Tổng thầu cơ điện tòa nhà đang được thi công đảm bảo đúng tiến độ với việc hoàn thiện 30% phần thô. Dự kiến, toàn bộ phần việc sẽ được HVC Group bàn giao vào cuối tháng 12/2019 theo đúng cam kết với chủ đầu tư.

 

 

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo, chỉ huy trưởng HVC Group tại công trình: Với kinh nghiệm thi công cơ điện nhiều công trình, các phần việc được chúng tôi làm theo hình thức cuốn chiếu, làm tầng nào sạch gọn và đúng kỹ thuật tầng đó. Mặc dù thời tiết khắc nghiệt nhưng anh em cán bộ kỹ thuật và công nhân luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao nhất.

Ông Bảo cũng cho biết “Ngoài việc đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình thì công tác an toàn lao động luôn được HVC Group đặt lên hàng đầu. Chúng tôi duy trì công tác họp an toàn đầu giờ để nhắc nhở CB-CNV thực hiện thi công đúng kỹ thuật; cách nhận biết các mối nguy hiểm, không an toàn có thể xảy ra trong lao động và hướng dẫn cách để phòng tránh” .

 

 

 

 

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore. Vinhomes Gia Lâm dự kiến được chia làm 2 phân khu: Phân khu cao tầng và Phân khu thấp tầng. Phân khu thấp tầng bao gồm các loại hình biệt thự liền kề, biệt thự nhà vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Shophouse. Phân khu cao tầng gồm 66 tòa có chiều cao 23 -26 tầng, với các diện tích căn hộ từ 35-85m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.