Dự án Sunshine Heritage Resort: HVC Group tiếp tục được chủ đầu tư giao thầu gói điện hạ tầng

Sau khi trở thành tổng thầu thi công hệ thống cơ điện nhà bán hàng, nhà mẫu và nhà thầu thi công đài phun nước, bể bơi của dự án Sunshine Heritage Resort, HVC Group (HOSE: HVH) tiếp tục được chủ đầu tư giao thầu gói điện hạ tầng tại đây.

Sunshine Heritage Resort

Dự án là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thông minh 4.0 đầu tiên tại Hà Nội được Sunshine Group phát triển theo mô hình bảo tồn những giá trị văn hóa đặc trưng của 5 châu lục.

Tọa lạc tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, với quy mô 250ha, Sunshine Heritage Resort quy tụ những tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, nhà hát, trung tâm nghệ thuật đương đại, 20 công viên chức năng, chuỗi bar và nhà hàng sang trọng cùng nhiều tiện ích đẳng cấp. Đây hiện là dự án được đánh giá là tuyệt tác đẳng cấp nhất phía Tây Bắc thủ đô: Vượt trên chuẩn sống xanh, sống thông minh và bảo tồn giá trị văn hóa cho tương lai.

Dự án Sunshine Heritage Resort quy mô 250ha, quy tụ nhiều dịch vụ, tiện ích đẳng cấp

Tiếp tục trúng thầu tại Sunshine Heritage Resort

Với vị thế là đơn vị Top 5 nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam, tháng 3/2021 HVC Group được chỉ định là tổng thầu thi công hệ thống cơ điện nhà bán hàng dự án gồm: lắp đặt hệ thống điện; lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và vệ sinh; lắp đặt các hệ thống thông gió và điều hòa không khí; lắp đặt các hệ thống cứu hỏa. Cùng với đó, HVC Group cũng được chủ đầu tư tin tưởng giao tổng thầu thi công đài phun nước, bể bơi cho nhà bán hàng và căn mẫu tại dự án. Đây là một trong những thế mạnh của HVC Group – đơn vị dẫn đầu ngành vui chơi giải trí cao cấp trên thị trường.

HVC Group hiện là tổng thầu M&E và tổng thầu thi công đài phun nước, bể bơi cho các căn mẫu tại dự án.

Hiện tại, HVC Group tiếp tục được Sunshine Group lựa chọn là tổng thầu thi công hạ tầng điện, chiếu sáng, viễn thông tại Sunshine Heritage Resort. Điều này cho thấy, HVC Group đã khẳng định được năng lực cũng như sự uy tín, trách nhiệm của mình để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án, đại dự án.

Đồng thời, HVC Group tiếp tục được lựa chọn là tổng thầu thi công hạ tầng điện, chiếu sáng, viễn thông của dự án

Với những “tin vui” liên tiếp trong 2 quý đầu năm 2021, đặc biệt trở thành tổng thầu nhiều hạng mục trong dự án Sunshine Heritage Resort, có thể nói, HVC Group đang từng bước phát triển vững chắc, tự tin bước qua đại dịch để đạt được những mục tiêu năm đã đề ra.

Tin Liên Quan