HVC Group bàn giao gói tổng thầu cơ điện khách sạn Kawara Mỹ An Onsen Resort

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ  HVC (HVC Group) đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư gói tổng thầu cơ điện khách sạn cao cấp 4 sao thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Mỹ An (My An Hot spring Resort). Trước đó, HVC Group cũng bàn gói thầu tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ Spa và tắm Onsen Nhật thuộc dự án này để chủ đầu tư khai thác, phục vụ khách hàng.

 

Nội dung chính của gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện bao gồm: điều hòa không khí và thông gió; hệ thống cấp điện, Phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước cho toàn bộ khối khách sạn.

Ngoài việc đáp ứng về tiến độ và chất lượng công trình, chủ đầu tư đánh giá cao những nỗ lực của nhà thầu HVC Group trong việc nghiên cứu, đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm cho chủ đầu tư đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với HVC Group để thực hiện các dự án trong tương lai.

HVC Group cũng cam kết đảm bảo các dịch vụ tốt nhất không chỉ giới hạn trong phạm vi bảo hành công trình mà còn đáp ứng các mong muốn khác từ phía chủ đầu tư trong quá trình vận hành dự án.

Hệ thống chiếu sáng tinh tế mang phong cách Nhật Bản do HVC Group thi công

Kawara Mỹ An Onsen Resort – Khu nghỉ dưỡng Nước khoáng nóng Mỹ An (thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) do Công ty cổ phần Du lịch Mỹ An – thành viên Tập đoàn Bitexco là chủ đầu tư. Dự án có quy mô diện tích khoảng 3,5ha với Khu khách sạn 5 tầng 92 phòng ngủ, khu tắm Onsen và spa truyền thống Nhật Bản, khu villa nghỉ dưỡng (6 Villa), nhà hàng ẩm thực Nhật Bản theo tiêu chuẩn 4 sao.

Việc trúng thầu, hoàn thiện đúng tiến độ và làm hài lòng khách hàng tại một dự án đòi hỏi cao yêu cầu về kỹ – mỹ thuật như dự án Kawara Mỹ An Onsen Resort một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực của HVC Group. HVC Group tự hào là Top 5 tổng thầu cơ điện uy tín nhất Việt Nam, là nhà thầu đa  năng, đáp ứng được yêu cầu của các chủ đầu tư ở đa dạng các lĩnh vực: Tổng thầu cơ điện tòa nhà, hạ tầng, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, …

Tin Liên Quan