HVC ME bổ nhiệm tân phó giám đốc

Sáng ngày 15/02, HVC Group đã tổ chức lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao cho công ty thành viên và phòng ban của công ty. Sự kiện diễn ra tại trụ sở chính có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, nhiều lãnh đạo phòng, ban chuyên trách và cán bộ nhân viên HVC tại văn phòng Hà Nội. 

Theo đó, ở cấp công ty thành viên, ông Dương Mã Đằng được bổ nhiệm là Phó Giám đốc công ty TNHH tổng thầu cơ điện HVC. Tại công ty CP đầu tư và Công nghệ HVC, bà Đỗ Thị Lê được bổ nhiệm Phó chánh văn phòng Ban Giám đốc Công ty từ ngày 15 tháng 2.

Được biết, sự kiện bổ nhiệm cán bộ nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy điều hành của Công ty đồng thời để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án đã, đang và sẽ triển khai trong năm 2020 và những năm sau này. Đây cũng là mục tiêu dài hạn của HVC Group: tinh gọn về bộ máy, tinh thông trong hoạt động và tinh nhuệ, đa dạng trong sức mạnh của mỗi cá nhân.

Ông Dương Mã Đằng và Bà Đỗ Thị Lê đều là các nhân sự có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chuyên môn, đã được thử thách trong quá trình công tác, có sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Dương Mã Đằng đã bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến BLĐ Công ty đã luôn khích lệ, tin tưởng và trao nhiều cơ hội để phát triển, cảm ơn CBNV Công ty HVC đã hỗ trợ và đồng hành, sát cánh. Đứng trước trọng trách mới “tôi sẽ nỗ lực hết mình để tất cả Cán bộ Nhân viên công ty sẽ tiếp tục tự hào, tự hào nhiều hơn nữa vì chúng ta là người HVC Group”- Ông Dương Mã Đằng phát biểu.

Ông Dương Mã Đằng – Tâm Phó GĐ công ty TNHH tổng thầu cơ điện HVC phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại sự kiện, ông Trần Hữu Đông, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HVC Group cho biết tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ đang đặt HVC đứng trước nhiều thách thức cả về hệ thống quản trị cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, Công ty cần quyết liệt đẩy mạnh tốc độ hoàn thiện, kiện toàn hệ thống thông qua nguồn nhân sự có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao. Chủ tịch HĐQT cũng kỳ vọng với kinh nghiệm công tác dày dặn, các lãnh đạo vừa được bổ nhiệm sẽ góp phần cải tổ hệ thống quản trị hướng tới các thông lệ quản trị tốt nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo phát huy được bản sắc riêng và các giá trị cốt lõi của HVC Group, góp phần đưa con thuyền HVC Group xuất sắc vượt qua những nhiệm vụ thách thức đang chờ đợi phía trước.

Tin Liên Quan