HVC Group tổ chức khám sức khỏe tổng quát năm 2022 cho CBCNV

Nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe cho người lao động, trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát năm 2022 cho Ban Lãnh đạo và toàn bộ CBCNV.

Trong đợt khám sức khỏe tổng quát này, HVC Group phối hợp với Phòng khám Đa khoa Thu Cúc thực hiện các nội dung khám như: Khám Lâm sàng bao gồm nội tổng quát, mắt, tai mũi họng, phụ khoa đối với nữ; khám Cận lâm sàng tổng phân tích tế bào máu ngoại vi 18 thông số và tổng phân tích nước tiểu 10 thông số; chẩn đoán hình ảnh bằng việc siêu âm ổ bụng và tuyến giáp, Xquang tim phổi, Xquang cột sống thắt lưng hoặc cột sống cổ.

HVC đã phối hợp với PK Đa khoa Thu Cúc thực hiện hoạt động khám sức khỏe

Hoạt động này được thực hiện nghiêm túc, thu hút sự tham gia đông đảo của CBCNV khối văn phòng, nhà máy và công trường. Do tính chất ngành nghề, nhiều dự án của HVC trên cả nước đang bước vào giai đoạn chạy nước rút, một số CBCNV khối công trường không thể sắp xếp về Hà Nội kiểm tra sức khỏe. Với những trường hợp này, HVC đã tạo điều kiện cho người lao động được lựa chọn thăm khám tại các cơ sở y tế gần nhất và sẽ chi trả chi phí.

Sau buổi khám, CBCNV HVC Group được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng và dấu hiệu tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được sức khỏe của bản thân và có kế hoạch phòng ngừa, điều trị.

CBCNV được lấy máu ngay tại trụ sở làm việc chính

Chị Nguyễn Hà Trang (25 tuổi, nhân viên P. Kế toán) cho biết: “Thời gian qua, do tác động của đại dịch Covid-19, sức khỏe của chúng tôi ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng. Vì vậy việc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV trong bối cảnh dịch bệnh, kinh tế đang suy thoái là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo HVC tới CBCNV”.

Quá trình kiểm tra sức khỏe diễn ra nghiêm túc, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Cũng theo chị Trang, ngoài việc tổ chức khám sức khỏe, HVC còn quan tâm tới các chế độ, chính sách khác cho người lao động: Thực hiện 100% chế độ đóng BHXH, BHYT, BHTN, chế độ thăm hỏi ốm đau, thăm quan, nghỉ dưỡng, khen thưởng… tạo điều kiện để CBCNV yên tâm gắn bó, hoàn thành tốt công việc.

Nguồn nhân lực là một trong những tài sản quan trọng nhất của HVC. Việc khám sức khỏe tổng quát năm 2022 không chỉ giúp CBNV có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, có các biện pháp đề phòng, chữa trị kịp thời, hiệu quả mà còn hỗ trợ Ban Lãnh đạo HVC đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc. Từ đó HVC sẽ đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho người lao động và sự phát triển của công ty.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe tổng quát 2022 của HVC:

HVC Group tổ chức khám sức khỏe tổng quát 2022 cho CBCNV

HVC Group tổ chức khám sức khỏe tổng quát năm 2022 cho CBCNV

HVC Group tổ chức khám sức khỏe tổng quát năm 2022 cho CBCNV

HVC Group tổ chức khám sức khỏe tổng quát năm 2022 cho CBCNV

HVC Group tổ chức khám sức khỏe tổng quát năm 2022 cho CBCNV

Tin Liên Quan