HVC Group gặp mặt nhà thầu phụ đầu xuân năm 2020

Ngày 11/01 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà thầu phụ khu vực phía Bắc tại trụ sở văn phòng công ty tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza – Trần Phú – Hà Đông (Hà Nội).

Tham dự chương trình có lãnh đạo HVC Group, trưởng, phó các phòng ban liên quan, một số chỉ huy trưởng các dự án và gần 40 nhà thầu phụ là các đối tác của HVC Group trong lĩnh vực thi công xây dựng tại khu vực phía Bắc.

Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, Ông Đỗ Huy Cường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ HVC Group cảm ơn những đóng góp quan trọng của các nhà thầu cho sự thành công của các dự án nói riêng và cho sự phát triển của HVC nói chung. Ông cũng khẳng định HVC Group luôn cam kết đồng hành với tất cả các nhà thầu, các đối tác để vượt qua những khó khăn, thử thách, hoàn thành mục tiêu công việc đặt ra. Đồng thời, HVC Group mong muốn tiếp tục hợp tác trong năm 2020, hợp tác lâu dài vì sự phát triển chung của các bên.

Để chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn, tại buổi gặp mặt này, HVC Group và các nhà thầu đã cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong phần đối thoại trực tiếp. Trong chương trình này, các nhà thầu, đối tác đã bày tỏ nhiều sự quan tâm đến những chính sách ưu đãi của HVC Group để hỗ trỡ các đối tác thầu phụ, cũng như tiến trình thúc đẩy cải cách thủ tục hợp đồng, tháo gỡ các những vướng mắc về thủ tục hành chính giúp cho môi trường hợp tác được minh bạch, thông thoáng, thuận lợi hơn. Đại diện lãnh đạo HVC Group, cũng như trưởng, phó phòng chuyên trách tham gia buổi gặp mặt đã có những giải đáp thỏa đáng, những chia sẻ rất chân thành, cởi mở trong tất cả các vấn đề các nhà thầu, đối tác quan tâm và nhận được sự đồng thuận cao của các nhà thầu.

Một năm mới mở ra nhiều vận hội mới, thành công trong hợp tác của năm 2019 chính là bước đệm quan trọng trong quan hệ của HVC Group và các nhà thầu trong năm 2020. Các đại biểu tham gia buổi gặp mặt đã cùng siết tay nhau quyết tâm cho 1 năm mới thành công rực rỡ hơn.

Tin Liên Quan