HVC Group trao tặng 50 phần quà Tết cho gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 17/1, HVC Group dành 50 phần quà Tết tặng các các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) thay lời chia sẻ, động viên và chúc mừng năm mới Canh Tý 2020.

Buổi thiện nguyện nằm trong chương trình thường niên “Xuân Tình Nguyện – Tết ấm yêu thương” do Thành đoàn – Hội liên hệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức mỗi dip tết đến Xuân về. HVC Group là đơn vị đồng hành thường xuyên.

Đại diện HVC tặng quà Tết

Phát biểu tại buổi lễ tặng quà, ông Nguyễn Ngọc Việt Ủy viên ban thường vụ TW Đoàn – Bí Thư Thành đoàn – Chủ tich HLHTN TP Hà Nội đã gửi lời tri ân đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gửi chúc mừng năm mới đến các em học sinh. Đồng thời, ông cũng nêu bật ý nghĩa nhân văn của chương trình với mong muốn: góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em học sinh vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện, khơi dậy và nâng cao tinh thần đoàn kết toàn dân.

 Ông Nguyễn Ngọc Việt trao quà cho gia đình chính sách

Thiện nguyện từ lâu đã được xem như là một hoạt động thường xuyên không thể thiếu của HVC Group, thể hiện tính nhân văn trong giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp. Trong những năm qua, HVC Group đã tích cực tham gia nhiều chương trình vì cộng đồng như: xây nhà tình nghĩa, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, đóng góp các quỹ phát triển cộng đồng…..

Tin Liên Quan