HVC Group nhận thông báo trúng thầu dự án Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh – “thỏi nam châm onsen” hút khách đầy mới mẻ tại Quảng Ninh chính là dự án tiếp theo HVC Group đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group. Với gói thầu này, HVC Group sẽ đảm nhận hạng mục cung cấp và lắp đặt hoàn thiện phòng xông hơi nóng và phòng xông hơi tuyết lạnh cho tất cả căn villa tại dự án, có giá trị gần 60 tỷ đồng.

Yoko Onsen Quang Hanh – điểm đến mới của du lịch Quảng Ninh là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, với kỳ vọng “đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực cũng như thế giới”. Tựa như ngôi làng Nhật yên bình dưới chân thung lũng xanh mướt, Yoko Onsen Quang Hanh gây ấn tượng mạnh với du khách bởi những villa mang đậm tinh thần Wabi Sabi thông qua việc tối đa hóa khoảng xanh, không gian mở với suối đá cạn, cầu gỗ thơ mộng, hồ cá Koi, vườn bonsai được cắt tỉa cầu kì…

Toàn cảnh Khu biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Tuy nhiên, điểm đắt giá của dự án này nằm ở tổ hợp 170 căn villa dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào phòng ngủ, với đầy đủ hệ thống bể/phòng, đảm bảo có thể tắm onsen bất kì lúc nào theo đúng quy trình từ tắm tráng, ngâm khoáng nóng đến xông nóng và kết thúc bằng xông tuyết lạnh. Đây vốn được coi là biểu tượng của sự xa xỉ, bởi lẽ việc dẫn mạch nguồn sức khỏe vào nhà và sở hữu onsen riêng tại gia vốn là “đặc quyền” của riêng hoàng đế và các quý tộc, giới thượng lưu Nhật Bản.

Yoko Onsen Quang Hanh gồm 170 căn villa dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng thiên nhiên vào phòng ngủ

 Không gian đậm chất Nhật Bản

Tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh, việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hoàn thiện phòng xông hơi là một trong những yếu tố quan trọng để kiến tạo nên trải nghiệm tận hưởng onsen đúng chất Phù Tang. Không chỉ dừng lại ở phòng xông hơi sauna truyền thống, chủ đầu tư còn chú trọng tới phòng xông hơi tuyết lạnh – bước cuối cùng không thể thiếu giúp cân bằng thân nhiệt, se khít lỗ chân lông. Ở nhiệt độ dao động từ 0 – 5°C, phòng xông lạnh sẽ cải thiện quá trình lưu thông máu, hơi lạnh làm máu tập trung tại bề mặt da và nhờ đó hoạt động tái tạo tế bào sẽ phục hồi các vùng da bị thương tổn, đào thải độc tố khỏi cơ thế, mang đến sự sảng khoái, thư giãn hoàn toàn. Việc thiết kế và thi công lắp đặt phòng xông hơi tuyết lạnh cũng có sự phức tạp hơn phòng xông hơi truyền thống, với những yêu cầu khắt khe về vật liệu, chi phí cao và đòi hỏi năng lực chuyên môn cao của nhà thầu.

Phòng xông hơi tuyết lạnh (Hình minh họa)

Là nhà thầu đã có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt hoàn thiện thiết bị spa, Jacuzzi cho các dự án, khu nghỉ dưỡng quy mô trên cả nước, HVC Group là đơn vị sẽ đồng hành cùng Sun Group trong dự án Yoko Onsen Quang Hanh. Chi tiết gói thầu gồm toàn bộ hạng mục phòng xông hơi nóng và xông hơi tuyết lạnh của 170 căn villa với giá trị gần 60 tỷ đồng, hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm nghệ thuật onsen đúng chất Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Tin Liên Quan