Năm thứ 2 liên tiếp HVC Group nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Ngày 10/01/2020, công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh. Đây là lần thứ 2 HVC Group đón nhận vinh dự này.

Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá HVC Group đã có thành tích tốt ở nhiều khía cạnh như: kết quả hoạt động kinh doanh; đầu tư và phát triển khoa học công nghệ; chỉ số tăng trưởng nhân sự, các đóng góp cho cộng đồng, giá trị thương hiệu và sự công nhận, tuyên dương, vinh danh của các tổ chức xã hội.

Năm 2018, bằng những nỗ lực, sự quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân viên (CBNV) đặc biệt là sự dẫn dắt, chỉ đạo của Ban lãnh đạo đã đưa HVC cán mức tăng trưởng doanh thu tăng gấp đôi lên 490 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thu về 51 tỷ đồng, tăng 3,3 lần cùng kỳ và gấp đôi kế hoạch cả năm. Bên cạnh đó, HVC còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và phát triển cộng đồng, thành lập quỹ phát triển khoa học, công nghệ, thành lập công ty TNHH tổng thầu cơ điện HVC để chuyên môn hóa lĩnh vực kinh doanh.

Ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc nhận bằng khen của CT UBND TP Hà Nội

Hiện nay, HVC Group đã phát triển mọi mặt về đội ngũ cán bộ, kinh nghiệm, vốn tài sản và đặc biệt là uy tín trên thị trường. Công ty tự hào Tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam và Top 10 Tổng thầu cơ điện uy tín.

Bằng khen của chủ tịch UBND TP không chỉ là vinh dự, là nguồn động viên mà còn là động lực đối với tập thể CBNV. Thành tích là cơ sở để HVC Group tin tưởng, hi vọng và tiếp tục nỗ lực trong chặng đường xây dựng và phát triển.

Tin Liên Quan