Tiệc tất niên HVCgroup 2021- Bữa tiệc của sự ấm áp

Buổi tiệc tổ chức vào ngày 22/1 với sự tham dự của Ban lãnh đạo, đại diện ban chỉ huy các công trường, toàn thể cán bộ nhân viên tại văn phòng Hà Nội…

Trải qua 1 năm thật sự khó khăn, với mỗi người là sự bất an về sức khỏe, sự xáo trộn cuộc sống, với doanh nghiệp là tác động tiêu cực nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và thách thức phục hồi. Đại dịch COVID- 19 đang làm thay đổi thế giới, tác động tiêu cực trực tiếp tới kinh tế và đời sống. Dẫu vậy, tập thể Ban lãnh đạo; cán bộ công nhân viên HVCgroup vẫn mạnh mẽ vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất cùng đất nước, trong khó khăn lóe lên những điểm sáng giá trị. Ngày 22/1 vừa qua, HVCgroup đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng tổng kết hoạt động năm 2021; để tri ân và chào mừng năm mới 2022.

Trước khi diễn ra chương trình, tất cả khách mời tham dự đều được test nhanh để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Tại buổi tiệc, ông Lê Văn Cường – Tổng Giám đốc công ty thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ nhân viên và gia đình. Ông chia sẻ: “Trong năm 2021 vừa qua, mặc dù dịch bệnh khó khăn, tôi thật sự nhận thấy sự nỗ lực không ngừng ở mỗi thành viên HVC, Ban lãnh đạo công ty tri ân những đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển của công ty. Bản thân Ban Lãnh đạo cũng nỗ lực đổi mới và thích ứng, linh hoạt trong kinh doanh, làm tốt công tác Quản trị, đảm bảo thu nhập và đời sống tinh thần cho Cán bộ nhân viên. Năm mới 2022 đã đến, tôi hi vọng HVCgroup tiếp tục là một tập thể đoàn kết, cùng nhau vượt khó, cùng nhau chinh phục những mục tiêu và kế hoạch để HVC phát triển và vươn xa hơn nữa.”

Tri ân những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, Ban lãnh đạo công ty đã trao phần thưởng cho 4 ban chỉ huy công trường có tinh thần làm việc nhiệt huyết vượt khó khăn làm việc trong vùng tâm dịch để đảm bảo tiến độ dự án gồm: Dự án Vinpearl Nha Trang, Dự án Vinhomes Grand Park (ban chỉ huy hầm A4; Ban chỉ huy Hạ tầng; Ban chỉ huy cao tầng S7.03)  và 5 cá nhân xuất sắc có tinh thần xông pha sẵn sàng công tác vào vùng tâm dịch trong thời gian dịch bệnh Covid bùng phát bao gồm: Ông Nguyễn Văn Lực (Phòng Quản lý chất lượng & bảo hành HVCgroup); Ông Nguyễn Tuyển Tuấn (Công ty  HVC Park); Nguyễn Đại Hân (Công ty HVC Park); Kiều Văn Hải (Công ty HVC M&E); Bùi Văn Lợi (Công ty HVC M&E). Phần thưởng tri ân không đơn thuần là sự ghi nhận và động viên của Ban lãnh đạo công ty mà đằng sau đó là những câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó, nhiệt thành, xông pha, là tấm gương sáng cho mỗi người noi theo.

Đại diện các công trường nhận quà tặng tri ân từ Ban Lãnh đạo

Chương trình đã trả qua nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ: đó là giây phút lắng đọng, vinh dự và tự hào khi nhìn lại những dấu son thành tựu mà HVCgroup đạt được trong năm 2021 nói riêng và toàn bộ hành trình hơn 10 năm phát triển nói chung; cùng gắn kết hơn, hòa mình như một cùng những trò chơi giao lưu vui nhộn, thú vị và những phần thưởng cực hấp dẫn; cùng chia sẻ tâm tư tình cảm chân thành nhất qua những ly rượu nồng ấm và những ca khúc văn nghệ sâu lắng, ý nghĩa.

Bước sang năm 2022 đầy khí thế và tự tin, HVCGROUPđã sẵn sàng cho một năm mới nỗ lực để gặt hái những kết quả vượt trội hơn nữa, một năm mới tỏa sáng, bay cao, bay xa hơn nữa!

Để có được những thành tựu trong năm 2021, bên cạnh sự nỗ lực trong nội tại, HVCgroup cũng không quên những đồng hành, ủng hộ quý giá của Quý đối tác, quý khách hàng. Công ty CP HVCgroup xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý đối tác, quý khách hàng đã yêu mến và đồng hành cùng HVCgroup trong suốt một năm 2021 đã qua. Hy vọng rằng năm 2022 HVCgroup sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành quý giá này. Xin kính chúc Quý vị một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Tin Liên Quan