Tiến độ thi công các dự án dịp cuối năm: nhiều chuyển biến tích cực

 

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, nhiều dự án do HVC Group thực hiện trên cả nước có sự chuyển biến về tiến độ thi côngdưới đây là tiến độ 1 số dự án tiêu biểu:

Dự án Vinhomes Grand Park (Quận 9- Thành phố Hồ Chí Minh)

Tin từ công trường cho biết, trong tháng 1/2022, Vinhomes Grand Park là dự án ghi nhận sự chuyển biến lớn nhất với nhiều hạng mục lớn hoàn thành thi công đến 100%, tỉ lệ bàn giao đạt trên 70%. Đó là: gói tổng thầu cơ điện hầm A4 đã nghiệm thu bàn giao tiến độ hiện tại đã đạt 95%. Gói tổng thầu cơ điện tòa nhà S7- 03 cũng đã thi công xong vượt tiến độ bất chấp tình hình dịch bệnh kéo dài nhiều tháng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, HVC Group hiện bàn giao được 70% bao gồm phần các căn hộ, khu shophouse, nhà sinh hoạt cộng đồng,…. 1 số hạng mục: khu công cộng, hành lang, phòng kỹ thuật, mái … sẽ nghiệm thu vào dịp sau Tết Nguyên đán theo yêu cầu của chủ đầu tưHầm A4- Các hạng mục của gói thầu cơ điện đã hoàn thiện

Các hạng mục của gói thầu cơ điện tòa nhà

Ông Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc HVCgroup- Chỉ huy trường công trường Vinhomes Grand Park cho biết: Tính đến hết năm 2021, dự án đã đạt hơn 70% sản lượng theo hợp đồng. Bên cạnh việc bàn giao những hạng mục đã hoàn thành, công tác thi công vẫn đang được rốt ráo triển khai những gói thầu khác như: Công nghệ lọc nước bể cá Koi, Công nghệ bể bơi, …

Dự Án Danko City Thái Nguyên

Đang đi đến những giai đoạn cuối cùng của gói thầu, HVCgroup dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư gói tổng thầu cơ điện Trung tâm thương mại Danko Plaza vào 15/02 tới dây.

Danko Plaza là gói tổng thầu cơ điện  lớn với quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 tầng nổi thương mại, rộng 5000m2. Gói thầu  bao gồm: hệ thống điện, điện nhẹ; hệ thống thông gió và điều hoà không khí; hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị vệ sinh; hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Phối cảnh Danko Plaza khi hoàn thiện

Một số hình ảnh thi công tại dự án đến thời điểm hiện tại:

Dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh – Quảng Ninh

HVCgroup đã hoàn thiện 98% gói thầu lắp đặt công nghệ xông hơi nóng và phòng xông hơi tuyết lạnh cho 42 căn Villa của dự án tương đương hoàn thiện gần 100% giai đoạn 1. Với tiến độ này, HVCgroup đã đã đảm bảo đúng tiến độ công trình cam kết với chủ đầu tư. Dự kiến giai đoạn 2 (128 căn Villa còn lại) sẽ được hoàn thiện vào ngày 26/3, tiến độ của toàn bộ dự án là 26/04/2022 – trước kỳ nghỉ lễ 30/4 để chủ đầu tư đưa vào khai thác, sử dụng.

Gói thầu tại Yoko Onsen Quang Hanh, HVC Group cung cấp, lắp đặt hoàn thiện phòng xông hơi nóng và phòng xông hơi tuyết lạnh cho 170 căn villa với tổng giá trị gần 60 tỷ đồng.

Dự án Vườn Vua Resort & Villa (Phú Thọ)

Hoàn thiện 99% giai đoạn 1 của dự án với  21 bể bơi Villas  +01 bể bơi khoáng nóng Osen, HVCgroup đang tiến hành giai đoạn tiếp theo của dự án với àm tiếp 20 bể bơi và onsen khu Thanh Liên trên tổng số hàng trăm bể bơi của toàn bộ dự án Vườn Vua Resort & Villa.

Công nghệ lọc nước bể cá Koi tại dự án do HVC thực hiện

Dự án 5 sao APEC Mandala Sky Villas Hòa Bình

Công tác thi công tại dự án đảm bảo tiến độ công trường, cụ thể: Hệ điện đã triển khai thi công hoàn thiện phần thô các căn hộ, phần điện thô của hành lang đang thi công khẩn trương theo hình thức cuốn chiếu. Hệ thống điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy đã thi công hoàn thiện thô tại hành lang và tại các căn hộ đang thi công theo trục đúng. Hệ thống cấp thoát nước, HVCGroup đã hoàn thiện các hạng mục thô tại hành lang và một số căn hộ.

Với tiến độ triển khai công việc hiện tại, HVCgroup dự kiến hoàn thành đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư và đảm bảo kỹ thuật, an toàn lao động.

Tại dự án “bom tấn” APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình, HVC Group là đơn vị cung cấp thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điện nhẹ, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

Công viên nước NovaWorld Phan Thiết

HVC Group được chủ đầu tư Novaland giao thầu thiết kế hạng mục lọc nước, xử lý nước, cung cấp, thi công toàn bộ công nghệ này tại dự án công viên nước NovaWorld Phan Thiết.

Với tinh thần lao động khẩn trương trên toàn công trường, tiến độ tính đến hiện tại, HVCGroup đang hoàn thiện phần hạ tầng nối từ các khu trò chơi về phòng máy với rất nhiều hạng mục hoàn thành trên 70% như: thi công các tuyến ống từ các điểm trả nước, thu tràn, thu đáy, các bể đổ về 2 phòng lọc. Hoặc như hạng mục thi công các tuyến ống từ các điểm thang khóa dưới các tháp thang về các phòng bơm đạt tiến độ 55%.

Phối cảnh công viên nước Novaland khi hoàn thành

Những dự án kể tên chỉ là một phần trong tổng số hàng chục dự án HVCgroup đang thực hiện trên toàn quốc. Cán bộ, công nhân viên của HVC trên khắp các công trường đang nỗ lực không ngừng chạy đua cùng tiến độ các dự án bù lại những khoảng thời gian gián đoạn do dịch bệnh. Việc đáp ứng tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật các công trình đã khẳng định cho năng lực , uy tín của HVCgroup với các chủ đầu tư.

Tin Liên Quan