Đảm bảo tiến độ thi công cơ điện M&E, HVC Group khẳng định chữ tín với chủ đầu tư

Sau tết Nguyên Đán 2022, khắp các công trình trên cả nước của HVC Group lại rộn ràng tiếng xe, tiếng máy với hàng trăm công nhân, kỹ sư đang chạy đua cùng thời gian để hoàn thiện nhiều hạng mục cơ điện M&E. Với tiềm lực và nhân lực sẵn có, HVC Group luôn tự tin đảm bảo đúng tiến độ thi công, khẳng định chữ tín với chủ đầu tư.

Theo đó, ngoài dự án Vinhomes Grand Park (TP. Hồ Chí Minh) đã hoàn thiện 100% vào đầu tháng 3/2022, HVC Group vẫn tiếp tục thi công hạng mục về cơ điện M&E tại các dự án lớn.

Danko City Thái Nguyên

Danko City tọa lạc vị trí đắt giá tại trung tâm kinh tế hành chính Thái Nguyên. Với nguồn cảm hứng từ kiến trúc Cung điện Versailles, Danko City xứng đáng là biểu tượng mới cho cuộc sống thượng lưu giữa trung tâm thành phố.

Thi công cơ điện tại dự án Danko City 1

 

 

 

Bên cạnh phong cách thiết kế ấn tượng, Danko City sở hữu chuỗi 88+ tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt Đại lộ chính Champs Elysees rộng 30m, chạy xuyên suốt dự án với đường nét đặc trưng của Châu Âu hứa hẹn trở thành đại lộ mua sắm sầm uất với điểm nhấn là trung tâm thương mại Danko Plaza.

Các hạng mục thi công đã hoàn thiện tới 98%

Các hạng mục thi công đã hoàn thiện tới 98%

Ở dự án đẳng cấp này, HVC Group được chủ đầu tư tín nhiệm kí kết gói tổng thầu cơ điện với quy mô 1 tầng hầm và 5 tầng nổi, rộng 5000m2 của trung tâm thương mại Danko Plaza. Cụ thể HVC Group sẽ thi công hệ thống điện, điện nhẹ; hệ thống thông gió và điều hoà không khí; hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị vệ sinh; hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Danko Plaza

Thi công cơ điện tại Trung tâm thương mại Danko Plaza cơ bản hoàn thiện

Ngay sau khi kí kết hợp đồng, tháng 8/2021 HVC Group bắt tay vào triển khai thi công. Vấp phải khó khăn do tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, tuy nhiên với tinh thần lao động khẩn trương, tới thời điểm hiện tại Danko Palaza đã hoàn thiện tới 98% các hạng mục của gói tổng thầu cơ điện.

Theo ông Lê Ngọc Vũ (Chỉ huy trưởng công trình) thì cuối tháng 3/2022 dự án sẽ hoàn thiện 100% và bàn giao chủ đầu tư để đưa vào hoạt động.

Dự án 5 sao APEC Mandala Sky Villas Hòa Bình

Ngay từ khi xuất hiện, Apecs Mandala Sky Villas đã được ví như “một ly Whisky khói đầy lôi cuốn giữa thiên nhiên Hòa Bình nguyên bản”, ấn tượng với những biệt thự khoáng nóng lơ lửng trên không được lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa tại các quốc gia phát triển. Với tổng diện tích quy hoạch gần 60.000 m2, Apec Mandala Sky Villas gồm ba phân khu chính là khách sạn 7 tầng 137 căn, 48 căn biệt thự và 1.005 căn biệt thự trên không. Trong đó 20% căn biệt thự trên không được chủ đầu tư ưu ái đưa mạch khoáng nóng vào bể bơi, mang đến những phút giây thư giãn, nâng niu sức khỏe trọn vẹn giữa đất trời hùng vĩ.

Apecs Mandala Sky Villas

Được biết, HVC Group là đơn vị cung cấp thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điện nhẹ, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy cho dự án “bom tấn” này.

Ông Lê Văn Huống (Chỉ huy trưởng dự án) cho hay, hệ điện đã triển khai được 80% phần thô các căn hộ, phần điện thô của hành lang đang thi công khẩn trương theo hình thức cuốn chiếu. Hệ thống điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy đã hoàn thiện thô tại hành lang và tại các căn hộ đang thi công theo trục đúng. Hệ thống cấp thoát nước, HVC Group cũng hoàn thiện các hạng mục thô tại hành lang và một số căn hộ.

Ông Huống chia sẻ thêm: “HVC Group có đủ tiềm lực, nhân lực để thực hiện đúng tiến độ gói thầu cơ điện, thậm chí có thể vượt tiến độ so với yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên do tác động của các yếu tố khách quan, vướng mắc khó khăn về công tác phát sinh, vật tư, mặt bằng thi công, bản vẽ thiết kế… dẫn đến tiến độ kéo dài hơn một chút”.

Tin Liên Quan