Tổng thầu Cơ điện của HVC Group bứt tốc mạnh mẽ, có mặt TOP 5 nhà thầu cơ điện uy tín năm 2020

 

Liên tục trúng thầu gói cơ điện tại các dự án lớn và cao cấp như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, đường đua F1 Hà Nội, khu đô thị Vân Canh – An Lạc và mới đây nhất là khách sạn 4 sao tại Huế, thương hiệu HVC (HoSE: HVH) đã vinh dự đứng trong TOP 5 nhà thầu cơ điện uy tín nhất Việt Nam năm 2020.

Cũng trong đợt này, HVC còn được xướng tên trong “TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020” (FAST 500) với vị trí 101. “Cú đúp” giải thưởng là ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh, mở rộng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng do công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp cùng báo Vietnamnet khảo sát và bình chọn.

 

Top 5 nhà thầu cơ điện uy tín nhất Việt Nam – Tôn vinh giá trị đích thực của Doanh nghiệp

Tham gia vào thị trường cơ điện chưa đầy 3 năm (từ cuối năm 2017) nhưng HVC Group đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên thị trường. Các dự án HVC Group tham gia đều là những dự án có quy mô lớn: Vinhomes Imprea Hải Phòng, Vinhomes The Harmony; Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Các trường liên cấp, tòa nhà; dự án khu đô thị Vân Canh – An Lạc; khách sạn cao cấp 4 sao thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng Nước khoáng nóng Mỹ An (Huế);  các Trung tâm thương mại Vincom tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Cà Mau, Hà Tĩnh, Hải Phòng, đường đua F1 Hà Nội…. HVC Group cũng thể hiện năng lực đáp ứng đa dạng các loại hình cơ điện hạ tầng, cơ điện tòa nhà, cơ điện trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp. Đối tượng khách hàng của HVC ngày càng được mở rộng và đều là các chủ đầu tư  hàng đầu Việt Nam: Vingroup, Bitexco, An Lạc, …

Dự án Vinhomes Ocean ParkHVC tham gia tổng thầu cơ điện hạ tầng, tòa nhà cao tầng

Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng công trình và an toàn lao động, HVC Group còn không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ theo chuẩn quốc tế vào công tác thiết kế, thi công đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư tiêu biểu là việc ứng dụng công nghệ BIM tại dự án Vinhomes Smart CityTây Mỗ Đại Mỗ.

Hiện nay HVC Group đang có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng về chuyên môn, công nghệ, an toàn, …. sẵn sàng đảm nhận các công trình mới và phức tạp, làm thoả mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Trên đà phát triển, bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên HVC Group đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra tới năm 2023 sẽ nằm trong TOP 3 nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín hàng đầu cả nước và trong khu vực.

FAST500 – Khẳng định giá trị thương hiệu

Công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011, Bảng xếp hạng FAST500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động

Chỉ với 10 năm phát triển, HVC Group đã nhanh chóng trưởng thành, trở thành 1 ngôi sao vàng trên bầu trời “Sao Vàng Đất Việt”, có những đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế – xã hội của đất nước.

HVC Group liên tiếp tăng trưởng nhanh trong những năm trở lại đây, cụ thể: Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tăng từ 225 tỷ đồng năm 2016 lên 242 tỷ đồng năm 2017 tăng gấp đôi vào năm 2018 (490 tỷ đồng) và đạt 526 tỷ đồng vào năm 2019. Lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt trong 4 năm là: 8,2 tỷ, 19,3 tỷ, 64 tỷ và 58 tỷ đồng. Tổng tài sản tăng từ 147 tỷ đồng năm 2016 lên 380 tỷ đồng năm 2019.

Đối với lĩnh vực Tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, HVC Group hiện là đơn vị số 1 tại thị trường Việt Nam. Năm 2019, HVC Group ghi nhận kỷ lục là tổng thầu 5 công viên nước chỉ trong vòng 1 năm. Trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện, HVC vững vàng vị trí TOP 10 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam 2 năm liền, liên tục được chủ đầu tư tin tưởng giao thực hiện nhiều dự án lớn. Nhà máy sản xuất thiết bị HVC Hưng Yên trên diện tích 36.955m2, có tổng mức đầu tư khoảng 4 triệu USD vận hành ổn định, đáp ứng tốt cho  các dự án HVC thi công và xuất bán thương mại, được khách hàng yêu thích, lựa chọn .

Công viên nước Sơn Tiên (Đồng Nai)- 1 trong 5 công viên nước do HVC Group làm tổng thầu trong năm 2019

Trong định hướng phát triển của mình, HVC Group đề ra mục tiêu trở thành Top các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2021. Không những thế, với chiến lược đầu tư bài bản có nghiên cứu, HVC Group còn theo đuổi con đường trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Tin Liên Quan